สมน้ำหน้า! แฉ"อดีตแข้งหงส์"ปิดโซเชี่ยลหนีหลังด่าแม่แฟนบอล

  1. เรียกว่าหาเรื่องใส่ตัวก็คงจะไม่ผิด เมื่อมีการเปิดเผยว่าอดีตดาวยิงชื่อดังของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ปิดการใช้โซเชี่ยลมีเดียแทบจะทุกช่องทาง หลังจากตอบคอมเมนท์แฟนบอลรายหนึ่งจนถึงลามไปถึงแม่ของแฟนบอลคนดังกล่าว
  2. "ไรอัน บาเบิล" อดีตดาวยิงของลิเวอร์พูล ที่ในขณะนี้เป็นนักเตะของสโมสร เบซิคตัส ทีมดังจากลีกสูงสุดของตุรกี มักมีปัญหาเกี่ยวกับการตอบโต้ชาวเน็ตอยู่เนประจำ ซึ่งเมื่อสัก 3 ปีก่อนเจ้าตัวเคยต้อบโต้แฟนบอลหญิงรายหนึ่งบนทวิตเตอร์ในเชิงเหยีดเพศมาแล้ว

  1. ล่าสุด บาเบิล ได้สร้างวีรกรรมใหม่อีกครั้งด้วยการตอบโต้แฟนบอลชาวตุกรีรายหนึ่งที่ได้โพสต์ถามเขาว่าอยากได้ค่าเหนื่อย 200,000 (ไม่มีการยืนยันสกุลเงิน) ต่อสัปดาห์อีกไหม ซึ่งดาวยิงทีมชาติฮอลแลนด์ได้ออกสวนกลับว่า "อยากให้ผมเดทกับแม่ของนายอีกไหมล่ะ?"
  2. โดยการกระทำดังกล่าวของดาวเตะวัย 31 ปีทำให้เขาถูกต้นสังกัดประณามพฤติกรรมและได้ปิดการใช้งานทวิตเตอร์กับอินสตาแกรมส่วนตัว เหลือเพียงแค่เฟซบุ๊กแฟนเพจซึ่งไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆมาเป็นสัปดาห์แล้ว
  3. และเมื่อย้อนไปสัก 2-3 วันก่อนหน้านี้ บาเบิล ก็ได้ตอบโต้แฟนบอลศีรษะล้านรายหนึ่งที่เข้ามาโพสต์ถามว่า "แล้วนายต้องการเงินหรือความกล้าเพิ่มไหม?" ซึ่งกองหน้าชาวดัตช์ได้ออกมาตอบกลับว่า "แล้วนายต้องการเส้นผมเพิ่มไหมล่ะ?"

#ผลบอลสด #บ้านผลบอล ที่หน้ามือถือhttp://www.thscore.mobi/