บาร์ซ่ายิงยับถล่มทีมเยือน 4-1

ศึกโกปา เดล เรย์ เมื่อวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา บาร์เซโลน่า เปิดบ้านยิงถล่ม คูลตูราว เลโอเนซา ไป 4-1 ผลรวม 2 นัด ชนะ 5-1 ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายแบบสบายๆ

ศึกฟุตบอลโกปา เดล เรย์ สเปน รอบ 32 ทีมสุดท้าย ที่ผ่านมา เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า ยอดทีมแห่งศึกลาลีกา สเปน เปิดบ้านตอนรับการมาเยือนของทีม คูลตูราว เลโอเนซา นัดนี้เป็นนัดที่ 2 ของรอบ 32 ทีม เพื่อเป็นตั๋วเข้าไปรอบต่อไป โดยนัดนี้บาร์เซโลน่ามาโหดบุกอัดทีมเยือนในบ้านแบบขาดลอยถึง 4-1

เกมเริ่มขึ้นจนถึงนาทีที่ 18 บาร์ซ่าได้โอากสขึ้นนำก่อน 1-0 โดยเท้าว้ายของ มูเนียร์ ซัดเต็มข้อในกรอบเขตโทษบอลพุ่งเข้าประตู

มาถึงนาทีที่ 23 บาร์ซ่าได้ประตูอีกครั้งจากการ จ่ายบอลของ อิวาน ราคิติช ส่งให้ เดนิส ก่อที่เขาจะตัดสินใจปั่นเน้นๆบอลพุ่งโค้งเสียบเสาไกลเข้าไปอย่างสวยงาม บาร์เซโลน่าขึ้นนำ 2-0

เกมเดินทางมาถึงนาทีที่ 43 บาร์เซโลน่านำของเป็น 3-0 ตอกฝาโรงทีมเยือนจากการเปิดบอลของ อิวาน ราคิติช เจ้าเดิม เขาเปิดบอลเข้าไปในเขตโทษบอลตกตามจุดนัดพบ มัลคอม ขึ้นโหม่งเต็มใบ บอลพุ่งเข้าประตู ก่อนที่กรรมการจะเป่าหมดเวลาในไม่กี่นาทีถัดมา จบครึ่งแรก บาร์เซโลน่านำห่าง 3-0

เริ่มเกมครึ่งหลัง ทีมเยือนแก้เกมมาดี เกมเข้าสู่นาทีที่ 54 ทีมเยือนได้ประตูตีไข่แตกจาก เซเน ซัดเต็มข้อจ่อหน้าประตู บอลพุ่งตุงตาข่าย ทีมเยือนตามมาเป็น 1-3

ช่วงท้ายเกมนาทีที่ 70 บาร์ซ่าปิดโรงโดยเจ้ากนุ่ม เดนิส คนเดิม ทำให้บาร์เซโลน่านำห่างไปเป็น 4-1 หลังจากนั้นทั้งสองก็บุกไปมาแต่ไม่สามราถทำอะไรกันได้ กรรการเป่าจบเกม

บาร์เซโลน่า ชนะ คูลตูราว เลโอเนซา 4-1 รวมผลทั้ง 2นัดที่เจอกัน บาร์เซโลน่า ชนะ 5-1 ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายแบบสบายๆ

#ติดตามที่เด็ดบอล

 #ผลบอลสด #บ้านผลบอล