บอลวันนี้ [ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ VS แวร์เดอร์ เบรเมน ]

บอลวันนี้ ปรีวิวบอล เดเอฟเบ โพค้างล เยอรมัน

วันอังคารที่ 5 เดือนกุมภาพันธ์ 2562

ดอร์ทมุนด์ (บุนเดสลีกา) - เบรเมน (บุนเดสลีกา)

ถ่ายทอดสด : ช่อง 7, เวลา : 02.45 น.

สนาม : ซิกข์นัล อิดูน่า พาร์ค


"เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ จัดเตรียมส่ง มาริโอ เกิทเซ่ ลงปิดสกอร์เกมเจอ "นกนางนวล" แวร์เดอร์ เบรเมน ที่มี มักซ์ คูเซ่ พร้อมลั่นไก ในศึกบอล เดเอฟเบ โพค้างล เยอรมัน คืนวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ.นี้ ถ่ายทอดสด : ช่อง 7, เวลา : 02.45 น.


''เสือเหลือง'' ภายใต้การควบคุมกลุ่มของ ลูเซียง ฟาฟร์ เทรนเนอร์สวิส รั้งหัวหน้าฝูงในลีกแน่นแฟ้น ซึ่งภาวะกลุ่มปัญหาหลักเป็นขาด ดาน อักเซล-ซากามอง (กระดูกเท้า) กับ มานูเอล อคานจี (บั้นท้าย)


การจัดกองทัพฟาฟร์จะเน้นย้ำส่งชุดเกือบจะเยี่ยมที่สุดลงในสนาม ปรับเพียงแค่คู่เซนเตอร์แบ็กส่ง โอเมอร์ ท็อปรัค ลงยืนคู่ ยูมัน ไวเกิ้ล เกมรุกยึดชุดเดิมมี เจดอน ซานโช่, มาร์วัว รอยส์ และก็ ราฟาแอล เกร์เรยโร่ รอปั้นเกม หน้าเป้าใช้ มาริโอ เกิทเซ่ ปฏิบัติงาน


ด้าน ''นกนางนวล'' ภายใต้การควบคุมกลุ่มของ โฟลเรียน วัวห์เฟลด์ท ฟอร์มในลีกโอเคเก็บ 5 แต้มจาก 3 นัดหมายหลังสุด โดยภาวะกลุ่มยังหมดสิทธิ์ใช้งาน แอรอน โยฮันส์สัน (ข้อเท้า) กับ ฟิน บาร์เทิ่ลส์ (ฟื้นฟูความฟิต) ทั้งสอง แต่ว่าข่าวดีได้ ฟิลิปป์ บาร์กเฟรเด้ พ้นโทษแบนกลับสู่กลุ่ม


ระบบการเล่นคาดว่าจะปรับจาก 4-1-2-3 มาใช้ 3-3-2-2 ให้ ฟิลิปป์ บาร์กเฟรเด้ เป็นสวีปเปอร์ รวมทั้งดินแดนกึ่งกลางใช้ มาริโอ เอ็กเกชไตน์ เป็นคนคุมเกม แนวรุกส่ง โจชัว ซาร์เกนท์ ดาวรุ่งอเมริกัน จับคู่ล่าตาข่ายกับ มักซ์ อาจารย์

เซ่


ทัศนะในเกมนี้ เจ้าของบ้าน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 ในส่วนของกลุ่มเยี่ยม แวร์เดอร์ เบรเมน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ รวมทั้ง ผลงานของกลุ่มเจ้าของบ้าน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เองในตอนก่อนหน้านี้นั้น หากว่า เกมนัดหมายปัจจุบันในลีกพวกเขาจะพึ่งจะสะดุด เสมอ มาก็ตามที แต่ว่าก็จัดว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขานั้น ยังคงทำผลงานได้ค่อนข้างจะดีอยู่ โดยยิ่งไปกว่านั้นกับ เกมในบ้านของตนเองที่ 14 เกมข้างหลังในทุกรายการในเกมอย่างเป็นทางการนั้น ไม่แพ้ใครกันแน่เลย และก็ เก็บชัยได้ถึง 11 เกมร่วมกัน ในขณะที่กลุ่มเยี่ยม แวร์เดอร์ เบรเมน ผลงานในตอนก่อนหน้าที่ผ่านมานั้น ก็จัดว่า พวกเขาทำผลงานโดยภาพรวมได้ ยังไม่ถึงกับดีเท่าไรนัก ฟอร์มภาพรวมจัดว่า ยังค่อนข้างจะดูกระท่อนกระแท่นอยู่พอเหมาะพอควรเลย เกมอย่างเป็นทางการ 6 นัดหมายข้างหลังของพวกเขานั้น เก็บชัยมาได้เพียงแต่ เกมเดียวเพียงแค่นั้น ฟอร์มจัดว่ามองเบาๆลงไปจากขั้นแรกอยู่ออกจะมากมายเลย รวมทั้ง เกมนี้ แวร์เดอร์ เบรเมน เองนั้น พวกเขาจำเป็นต้องบุกมาพบกับกลุ่มเจ้าของบ้านที่ เป็นกลุ่มสหายร่วมลีก รวมทั้ง เป็นกลุ่มหัวหน้าฝูงของลีกอีกด้วย แล้วก็ ถ้าเกิดเทียบเคียงกันในเรื่องของ ฟอร์มโดยภาพรวม แล้วก็ ขุมกำลังเพศผู้เล่นนั้น ก็จำต้องพูดว่ายังมองเป็นกลุ่มเจ้าของบ้าน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่ยังค่อนข้างจะมองเหนือกว่าอยู่มาก แถม เกมในบ้านก็นับว่าพวกเขาเล่นได้อย่างดุเดือดอยู่แล้วด้วย ทำให้เกมนี้มั่นใจว่าช่องทางที่กลุ่มเจ้าของบ้าน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ จะเป็นข้างเปิดบ้านเก็บชัย รวมทั้ง ลุ้นยิงเกินแรงต้านทานได้คิดว่ามีความน่าจะเป็นที่สูงกว่า เกมนี้เห็นสมควรว่าเลือกเชียร์ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สมควรกว่า


เลือกเชียร์ บอลวันนี้ - เสือเหลือง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ,, นับว่ายังค่อนข้างจะที่จะมองเหนือกว่ากลุ่มเยี่ยม ที่ฟอร์มในตอนหลังมองตกไปแล้ว อยู่ออกจะเยอะแยะ ทั้งยัง ขุมกำลัง และก็ ฟอร์มโดยภาพรวม แถม เกมในบ้านของพวกเขานั้น ก็นับว่า เล่นกันได้ค่อนข้างจะดุเดือดอยู่แล้วด้วย เกมนี้คิดว่าเจ้าของบ้าน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ น่าเปิดบ้านเก็บชัย แล้วก็ ลุ้นยิงเกินแรงต้านทานได้