จะเป็นใครก็ได้! "ซิโก้" ให้ความเห็นถึงโค้ช "ช้างศึก" คนต่อไป

"ซิโก้" ให้ความเห็นถึงกุนซือคนใหม่ของทัพ "ช้างศึก" คนต่อไป...

"ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือใหญ่ของ ทีมชาติไทย ออกมาให้ความเห็นถึงกระแสข่าวที่มีโค้ชต่างแดนยื่นโปร์ไฟล์เข้ามาสมัครเพื่อคุมทัพ "ช้างศึก" หลังจากที่ทั้ง ยุน จอง ฮวาน เฮดโค้ชชาวเกาหลีใต้ ที่เพิ่งแยกทางกับ เอสซีจี เมืองทองฯ และ อากิระ นิชิโนะ เฮดโค้ชชาวญี่ปุ่นที่เคยพา ทีมชาติญี่ปุ่น ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายในศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย ได้ยื่นเข้าโปร์ไฟล์เข้ามาให้กับสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เพื่อให้พิจารณา

โดยอดีตกุนซือใหญ่ของทัพ "ช้างศึก" ที่เคยพาทีมคว้าแชมป์ซูซูกิ คัพ 2 สมัย และพาทีมผ่านสู่รอบ 12 ทีมสุดท้ายในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า...

"ผมก็พอจะทราบข่าวดังกล่าวที่เกิดขึ้นเหมือนกัน เนื่องจากผมยังติดตามเชียร์และให้กำลังใจกับ ทีมชาติไทย อยู่เสมอ ส่วนเรื่องของการยื่นโปรไฟล์ของโค้ชชาวต่างชาตินั้น ส่วนตัวผมมองว่าจะเป็นใครก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นโค้ชชาวไทย หรือชาวต่างชาติ ก็ไม่น่าจะมีปัญหาหากเข้ามาแล้วมีส่วนช่วยพัฒนาวงการฟุตบอลไทย ทำให้วงการฟุตบอลไทยดีขึ้น ทุกอย่างนั้นคงต้องขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ว่าจะมีนโยบายในการทำงานเช่นไรครับ"

#ดูบอลสดฟรี 130#ผลบอลสด #บ้านผลบอล120 #ทีเด็ดบอล149