เอฟซี คราซ์โนดาร์ VS ปอร์โต้ - ทีมเยือนบุกเก็บสามแต้ม

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก -- เวลาเริ่มแข่ง : 8/8/2019 00:00 วันพฤหัสบดี


วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :


เอฟซี คราซ์โนดาร์ [RUS PR-4] จากที่แพ้ติดต่อกันมาสองเกม แต่อีกสามเกมหลังยังไม่แพ้ใคร มีชนะสอง และเสมอในเกมล่าสุดที่บุกไปเสมอกับจ่าฝูงอย่างเซนิต มาได้ที่สกอร์ 1-1 สำหรับ4เกมในลีก มีชนะสอง เสมอกับแพ้อย่างละ1 แต่เกมเหย้ายังมีพลาดอยู่ ใน5เกมหลังได้ชนะมาแค่สามเกม กับรายการยุโรป เพิ่งได้มาเล่นเป็นเกมแรก ที่ประสบการ์ณยังเป็นรองเยอะ และยังมาเจอกับทีมใหญ่ระดับเป็นแชมป์มาก่อนอีกด้วย 


ปอร์โต้ [POR D1-2] ในลีกยังไม่เปิด ก่อนเกมนี้ได้พักมาเต็มที่ แต่ว่าล่าสุดเล่นในบ้านแพ้โมนาโกที่สกอร์ 0-1 แต่ก็เป็นเพียงเกมกระชับมิตรเท่านั้นก่อนหน้านั้นสามเกมได้ชนะมาทั้งหมด กับประสบการ์ณในเกมระดับยุโรปมีสูงอยู่แล้ว และยังเคยเป็นแชมป์ด้วย ในสมัยที่ โจเซ่ มูริโญ่ได้คุมทีม เกมนี้ต้องไปเยือนแต่ก็ไม่น่าจะมีปัญหา ถ้าไม่ได้เจอกับทีมใหญ่ มีโอกาสเบียดเอาชนะได้อยู่แล้ว 


เอฟซี คราซ์โนดาร์ ยังไม่เคยเจอกับ ปอร์โต้มาก่อน เกมนี้คงจะเอาชนะได้ยาก แม้ว่าได้เล่นในบ้าน แต่ก็เพิ่งลงเล่นเกมใหญ่แบบนี้เป็นเกมแรก กับขุมกำลังก็ยังเป็นรอง ฝั่งทีมเยือนอย่างปอร์โต้ ในลีกยังไม่เปิด มามุ่งเน้นกับเกมนี้ อย่างไม่มีห่วงอะไร มองแล้วเจ้าบ้านยังไม่แกร่งพอ คงจะต้านยาก เกมนี้ปอร์โต้ น่าจะอาศัยประสบการ์ณที่เจอกับทีมใหญ่ๆมาหลาย เก็บสามแต้มแรกได้ 


อัตราต่อรอง : เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง : ปอร์โต้

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1 

ระดับความมั่นใจ : 70%

#ดูบอลสดฟรี http://www.thscore.com/tvlive/ 

#ผลบอลสด #บ้านผลบอล http://www.thscore.vip/6.shtml