เผย! มีการยื่นโปรไฟล์เป็นผู้ช่วย "นิชิโนะ" นับ 10 คน

เผย! มีการยื่นโปรไฟล์เป็นผู้ช่วย "นิชิโนะ" นับ 10 คน

เผย! มีการยื่นโปรไฟล์เป็นผู้ช่วย "นิชิโนะ" นับ 10 คน...

มีรายงานจากแหล่งข่าวภายในสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เผยว่าตอนนี้ได้มีผู้ที่สนใจยื่นโปรไฟล์เข้ามาสมัครเป็นผู้ช่วยของ อากิระ นิชิโนะกุนซือใหญ่ชาวญี่ปุ่นของทัพ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ชุดใหญ่และชุด U23 ราวๆ 10 คนเลยทีเดียว ซึ่งมีการเปิดเผยว่ามีทั้งคนที่ยังว่างงานคุมทีมและคนที่กำลังมีงานคุมทีมอยู่เข้ามาด้วย แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ อากิระ นิชิโนะ ว่าจะเลือกใครเข้ามา และพร้อมเจรจาทาบทามมาทันที

อนึ่ง จากการที่ อากิระ นิชิโนะ เซ็นสัญญาคุมทัพ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ชุดใหญ่และชุด U23 แต่เจ้าตัวไม่ได้พาทีมงานจากญี่ปุ่นเข้ามาด้วย ทำให้ทางสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ต้องยื่นโปร์ไฟล์โค้ชคนไทยที่จะเข้ามาเป็นผู้ช่วยของอดีตกุนซือทีมชาติญี่ปุ่นให้เป็นคนเลือกสรรค์เอง

ทั้งนี้มีรายงานต่ออีกว่ายังไม่สามารถเปิดเผยรายชื่อได้ว่าเป็นใครบ้างจนกว่าทาง อากิระ นิชิโนะ จะคัดเลือกแล้วเสร็จ แต่ได้มีการจัดแบ่งงานว่าเขาต้องการโค้ชคนไทยมาช่วยชุดละ 2 คน รวม 2 ชุด ก็ 4 คน ซึ่ง 2 คนในแต่ละชุดจะต้องมีโค้ชที่มีประสบการณ์ 1 คน และอีกคนต้องเป็นโค้ชรุ่นใหม่ อายุน้อย 1 คน เพื่อจะได้เข้ามาเรียนรู้หาประสบการณ์ และตอนนี้ต้องรอทาง อากิระ นิชิโนะ กลับมาจากประเทศญี่ปุ่นเสียก่อน โดยคนที่ถูกเลือกจะต้องเข้ามาพูดคุยถึงแนวทางทัศนคติการทำงานร่วมกันให้สอดคล้องไปในทิศทางเดียวกัน

#ดูบอลสดฟรี 130#ผลบอลสด #บ้านผลบอล120 #ทีเด็ดบอล149