อินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปี้ยนคัพ --แอตเลติโก้ มาดริด VS ยูเวนตุส 8/10/2019 23:05 วันเสาร์

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

แอตเลติโก้ มาดริด [SPA D1-2] ผลงานดีต่อเนื่อง 5เกมหลังได้ชนะมาทั้งหมด แม้ว่าจะเสียกองหน้าตัวเก่งอย่าง อองตวน กริซมันน์ไปให้กับบาร์เซโลน่า แต่ก็ทำผลงานได้ดีต่อเนื่อง ทุกรายการได้ชนะมาทั้งหมด ในลีกยังไม่เปิด และเกมล่าสุดที่เป็นรายการนี้ ก็ยังทำได้ดีมากๆ บุกไปชนะ เรอัล มาดริดมาได้ที่สกอร์ 3-7 นักเตะกำลังมั่นใจ เกมนี้เล่นสนามกลาง ไม่น่าจะมีปัญหา และเกมนอกบ้านอย่างเดียว 5เกมหลัง ก็เอาชนะมาได้ทั้งหมดอีกด้วย

ยูเวนตุส [ITA D1-1] ผลงานดูจะเป็นรองชัดเจน ที่ผ่านมาที่เป็นเกมในลีก และไอซีซี คัพ มีชนะมาได้ในเกมล่าสุด แต่ก็ต้องเล่นในช่วงดวลจุดโทษกับอินเตอร์ มิลาน กับขุมกำลังถือว่าดีกว่าพอสมควร แต่ผลงานไม่ดีเลย ในลีกยังไม่เปิดเหมือนกัน แต่โอกาสชนะมีไม่มาก กับผลงานที่ผ่านมา กับเกมเยือนก็ไม่ดีเลย 5เกมหลัง ยังไม่ชนะใคร มีเสมอสอง และแพ้มาสามเกม 

#ทีเด็ดบอล 

#ผลบอลสด #บ้านผลบอล 

แอตเลติโก้ มาดริดได้เจอกับยูเวนตุส มา4เกม ตั้งแต่ปี 2014 ได้ชนะมาสองเกม ที่เป็นเกมเหย้าทั้งสองเกม มีเสมออีก1 ฝั่งเรอัล มาดริดได้ชนะมาเกมเดียว ที่ได้เล่นในบ้านในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก แต่เกมนี้เป็นรายการไอซีซี คัพ เล่นในสนามกลาง ที่ฝั่งแอตเลติโกมาดริด เล่นเต็มที่กว่า มองแล้วน่าเชียร์แอตเลติโก มาดริดมากว่า อย่างน้อยก็ไม่น่าจะถึงกับแพ้ 

อัตราต่อรอง : เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง : แอตเลติโก้ มาดริด

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-1 หรือ 2-1 

ระดับความมั่นใจ : 70%