ราชบุรี งานเข้า ขาดสามแข้งหลักดวล พีทีที ระยอง เสาร์นี้

ราชบุรี งานเข้า ขาดสามแข้งหลักดวล พีทีที ระยอง เสาร์นี้

"ราชันมังกร" จะต้องเจอข่าวร้าย เมื่อหมดสิทธิ์ใช้งาน สามแนวรุกต่างชาติพร้อมกัน ในเกมเปิดบ้านดวล พีทีที ระยอง

ธนวัชร์ นิติกาญจนา รองประธานสโมสร ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เผยถึงความพร้อมของทีมก่อนเปิดบ้านพบกับ พีทีที ระยอง ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019 นัดที่ 23 วันเสาร์นี้

โดยราชบุรี มิตรผล เอฟซี ต้องเจอกับข่าวร้าย เมื่อหมดสิทธิ์ใช้งาน ยานนิค โบลี ที่ได้รับบาดเจ็บ, ลอสเซมี คาราบูเอ และ สตีเฟน ล็องจิล ที่ได้รับบาดเจ็บพร้อมกันในเกมนี้ทั้งสามราย

ทางด้าน ธนวัชร์ นิติกาญจนา ได้เผยถึงความพร้อมก่อนดวลพลังเพลิงว่า "ก่อนหน้านี้เราขาด โบลี อยู่ก่อนแล้ว และเกมล่าสุดยังต้องมาเสียทั้ง คาราบูเอ และ ล็องจิล อีกสองราย มันค่อนข้างมีผลกระทบต่อทีม ไหนจะเป็นเรื่องสภาพร่างกายของผู้เล่นคนอื่นๆ ที่เพิ่งเล่นเกมเมื่อวันพุธอีก ผมยอมรับว่าเป็นสถานการณ์ที่ยากลำบากครับ แต่ในฐานะที่เราเล่นในบ้าน เราก็ต้องพยายามเก็บ 3 คะแนนให้ได้"

"แต่ถึงแม้ว่าสภาพทีมเราจะไม่สมบูรณ์ แต่มันคงไม่สำคัญไปกว่ากำลังใจจากแฟนบอล ผมเชื่อว่านักฟุตบอลทุกคน ไม่ว่าใครที่ลงไป จะทำผลงานได้ดี ก็ต่อเมื่อมีปัจจัยหลักๆ จากแฟนบอล ดังนั้น ผมหวังว่าพี่น้องชาวราชบุรีทุกคน จะสละเวลาเข้ามาเชียร์ เป็นกำลังใจให้ทีมเรากันเยอะๆครับ ทุกครั้งที่เราได้เล่นต่อหน้าแฟนบอล เราสู้สุดใจครับ" ธนวัชร์ กล่าว

#ทีเด็ดบอล 

#ผลบอลสด #บ้านผลบอล