Pep Guardiola ต้องการเห็น “ขี้อาย” Phil Foden

Pep Guardiola ต้องการเห็น “ขี้อาย” Phil Foden ทำประตูและต้องการเวลาในการเล่นกับแมนเชสเตอร์ซิตี้มากขึ้น

Pep Guardiola เรียกผู้เล่นกองกลางว่า “ผู้เล่นที่เก่งที่สุด” ที่เขาเคยเล่นมาในช่วงพรีซีซั่น แต่นักเตะวัย 19 ปียังไม่ได้เริ่มเกมในฤดูกาลนี้และได้ปรากฏตัวในตำแหน่งก่อนหน้านี้สองนัดก่อนการแข่งขันกับไบรตัน

Guardiola ยืนกรานว่าในไม่ช้าจะเปลี่ยนเป็นเกมยุโรปและถ้วยกองพะเนินเทินทึกสำหรับเมือง หลังจากหยุดพักระหว่างประเทศ แต่เขาจะไม่คัดค้านที่จะเห็นเสียงหงุดหงิดของ Foden เสียงของเขาบนม้านั่ง

“ เขาเป็นคนขี้อาย” Guardiola กล่าว “ ฉันต้องการให้เขาพูดกับฉันมากกว่านี้ แต่ตลอดเวลาที่ฉันไปหาเขาและพูดกับเขา

“ เขายังคงมองฉันด้วยความเคารพน้อยเกินไป และ หลังจากสองหรือสามฤดูกาลก็ไม่จำเป็น”

Guardiola กล่าวว่าเขาคาดหวังและต้องการที่จะได้ยินเสียงจากผู้เล่นของเขาเมื่อพวกเขาไม่ได้รับการเริ่มต้นที่ดี ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นเช่น Foden หรือสมาชิกอาวุโสของทีมเช่น Fernandinho

และอดีตโค้ชบาร์เซโลนาและบาเยิร์นยอมรับว่าบางครั้งเขาสามารถเกลี้ยกล่อมให้เปลี่ยนความคิดของเขาโดยผู้เล่น

“ ใช่มันเกิดขึ้น” เขากล่าว “ ผู้เล่นมาก่อนเกมและ ‘ฉันพร้อมที่จะเล่นฉันที่ต้องการเล่น’ และฉันพูดว่า ‘ใช่’

“ แต่ฉันชอบเมื่อผู้เล่นมาและพูดว่า ‘ฉันต้องการเล่น’”

ปัญหาของ Foden คือเพื่อที่จะได้เข้าไปในตำแหน่งกองกลาง เขาต้องขับไล่ออกจาก Kevin De Bruyne, David Silva, Bernardo Silva และ Ilkay Gundogan ufabet1688

“ นั่นคือความเป็นจริงในทีมที่ประสบความสำเร็จสี่แชมป์ในฤดูกาลที่ผ่านมา” Guardiola กล่าว “ หากคุณไม่มีทีมนี้คุณจะไม่สามารถบรรลุสี่แชมป์ เป็นไปไม่ได้

“ ดังนั้นพวกเขาจึงต้องต่อสู้และอดทนและไม่บ่นมากเกินไปอย่าโทษมากเกินไป เพราะถึงเวลาแล้วดูรูปภาพบนทวิตเตอร์ดูรูปภาพบนทวิตเตอร์ดูรูปภาพบนทวิตเตอร์ดูรูปภาพบนทวิตเตอร์“ พวกเขาต้องเตรียมพร้อมเพราะวันนี้ฉันเห็นกำหนดการ กับแผนทั้งหมดของแชมเปี้ยนส์ลีกกลับไปบ้านและฉันพูดว่า ‘ว้าวเรามีเกมกี่เกม?’ufabet

Guardiola ยังให้การสนับสนุนอเล็กซิสซานเชซเพื่อกลับมาทำงานต่อในอิตาลีหลังจากร่วมงานกับอินเตอร์มิลานด้วยการยืมตัวจากคู่แข่งของยูไนเต็ด

ติดตามอ่านต่อ ข่าวกีฬาสด.com