แชมป์หรือไม่? คาดการณ์ 5 เกมสุดท้ายของ ปราสาทสายฟ้า ฤดูกาล 2019

ข่าวบอลไทย แชมป์หรือไม่? คาดการณ์ 5 เกมสุดท้ายของ ปราสาทสายฟ้า ฤดูกาล 2019

เปิดโปรแกรม 5 เกมสุดท้ายของ ปราสาทสายฟ้า ในศึก T1 ฤดูกาล 2019...

"ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมแชมป์เก่าไทยลีก 6 สมัยและทีมจ่าฝูงของตารางในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019 ที่กำลังมีลุ้นป้องกันแชมป์ลีกสมัยที่ 7 ในฤดูกาลนี้ ทว่าทีมก็ยังสบายใจไม่ได้เพราะว่า สิงห์ เชียงรายฯ ทีมผู้ท้าชิงแชมป์ลีกในปีนี้กำลังตามมาอย่างหายใจรดต้นคอเหลือแค่ 1 คะแนนเท่านั้น โดย 5 เกมสุดท้ายที่เหลือจะเป็นอย่างไรบ้างมาดูการคาดการณ์กันเลย

หลังจากจบโปรแกรมฟีฟ่าเดย์กับทีมชาติ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะต้องออกไปเยือน เอสซีจี เมืองทองฯ ในวันที่ 14 ก.ย. 62 แม้ว่าสถิติที่ผ่านมา บุรีรัมย์ฯ จะเป็นผู้ชนะมากกว่าทีม เมืองทอง ก็ตาม แต่สถิติการเจอกันระหว่าง โบซิดาร์ บันโดวิช เฮดโค้ชของบุรีรัมย์ฯ ที่ช่วงหลังมักจะแพ้ทาง อเล็กซานเดร กาม่า กุนซือของกิเลนฯ และคิดว่าเกมนี้การได้ 1 แต้มกลับออกมาน่าจะดีที่สุดแล้ว

คาดการณ์ : บุรีรัมย์ น่าจะบุกเสมอคว้า 1 แต้มกลับบ้าน

 

วันที่ 22 ก.ย. 62 บุรีรัมย์ จะเปิดรังพบกับ ชัยนาท ฮอร์นบิล ทีมลุ้นหนีตกชั้นที่ปีก่อน บุรีรัมย์ พลาดท่าเปิดรังพ่าย 0-1 และเลกแรกในปีนี้ก็บุกไปพ่ายกลับออกมา 1-2 เช่นกัน แต่เกมนี้คิดว่า บุรีรัมย์ น่าจะถอนแค้นคืนได้และเก็บชัยชนะต่อไปอีกครั้ง

คาดการณ์ : บุรีรัมย์ มีโอกาสเปิดรังคว้า 3 แต้ม

 

วันที่ 2 ต.ค. 62 บุรีรัมย์ จะออกไปเยือน นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ที่มีการเปลี่ยนโค้ชไปแล้ว แม้จะเป็นเกมนอกบ้าน แต่คิดว่า บุรีรัมย์ น่าจะเอาอยู่และสามารถลุ้นคว้า 3 แต้มกลับมาได้เหมือนกัน เนื่องจากสถิติการบุกมาเยือนถือว่าทำได้ดีหลายปีติดต่อกันแล้ว

คาดการณ์ : บุรีรัมย์ น่าจะบุกชนะคว้า 3 แต้ม

 

วันที่ 20 ต.ค. 62 บุรีรัมย์ จะเปิดรังพบกับ การท่าเรือ เอฟซี ที่เลกแรกปีนี้สามารถบุกไปชนะมาได้ 3-1 ในแพท สเตเดี้ยม ส่วนสถิติการเล่นในบ้านเวลาพบกับ ท่าเรือ ก็ยังดูเหนือกว่าและคิดว่าเกมนี้น่าจะไม่มีปัญหาสามารถเก็บชัยชนะได้อีกครั้ง

คาดการณ์ : บุรีรัมย์ เปิดรังบดชนะคว้า 3 แต้ม

 

วันที่ 26 ต.ค. 62 บุรีรัมย์ฯ เกมปิดฤดูกาลจะออกไปเยือน เชียงใหม่ เอฟซี ที่สนามสิงห์ สเตเดี้ยม โดยเลกแรกปีนี้ บุรีรัมย์ฯ เปิดบ้านถล่มไป 4-0 ซึ่งเกมนี้แม้จะออกมาเยือนแต่ก็ยังเชื่อมั่นว่า บุรีรัมย์ จะสามารถบุกไปชนะทีมจากเมืองเหนือได้อีกครั้ง

คาดการณ์ : บุรีรัมย์ฯ บุกชนะคว้า 3 แต้มกลับบ้าน

*สรุปการคาดการณ์ 5 เกมสุดท้ายของ บุรีรัมย์ ที่ตอนนี้แข่ง 25 นัด มี 48 คะแนน รั้งจ่าฝูงของตาราง (+13 คะแนนที่คาดการณ์) ก็จะได้ 61 คะแนน ซึ่งคิดว่าทีมจะสามารถป้องกันแชมป์ได้อีกสมัย

#ดูบอลสดฟรี 130

#ผลบอลสด #บ้านผลบอล120