บุรุษหนุ่มผมทองเปิดโครงการคลินิคสอนบอลให้น้องๆทั้ง3คน

จะบอกให้+++สวัสดีครับ ท่าน เทพตอร์เรส วันนี้นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านได้มาเยี่ยมผมถึงถื่นแสตมฟอร์ด บริด  เดี๋ยวผมจะไปจัดกาแฟมาให้สำหรับท่านนะครับ

ตอร์เรส+++ สวัสดีครับ คุณ จะบอกให้ เป็นไงบ้างครับ เห็นว่าเชลซีคุณพึ่งซ้อมใหญ่ถล่มแบล๊กเบิร์นมา5เม็ดเชียวเหรอครับ

จะบอกให้+++อ๋อ ก้แค่ซ้อมใหญ่นะครับ  ว่าแต่ ท่านตอร์เรส หายไปไหนมาหรือครับ ในช่วงที่ลิเวอร์พูลแพ้4นัดรวด เห็นแฟนอีแอบมันเห่าหอน ถามถึงท่านเเละแฟนบอลลิเวอร์พูลเหลือเกิน

ตอร์เรส+++ อ๋อ ก้ไม่มีอะไรมากหรอกครับ ผมไม่ได้หายไปไหนหรอก เพียงแต่ปล่อยให้แฟนบอลอีแอบมันเห่าหอน คุยโขมงโตไปก่อน  แบบว่า ผมชอบหัวเราะทีหลังดังกว่านะครับ

จะบอกให้+++ นัดแดงเดือดคุณได้มอบสิ่งพิเศษล้ำค่าอะไรบ้างให้กับ อีแอบ ครับ

ตอร์เรส+++ ก็ค่อนข้างเยอะเป็นพิเศษนะครับ เห็นก่อนเกมส์ มันคุยอวดใหญ่ดีเหลือเกินว่าจะถล่มทีมลิเวอร์พูล  ผมเลยมอบของขวัญการยิงประตูสุดเทพให้1เม็ดกับอีแอบ  จัดแพกเกจทัวร์ท่องนรกให้กับริโอเฟอร์ดินานด์ และ เนมานย่า วิดีช โดยเฉพาะ วีดิชนี่ดูเหมือนจะรักผมเป้นพิเศษมากๆเลยนะครับแล้วก้ เปิดโครงการคลินิคสอนบอลให้น้องๆทั้ง3คนคือ โอเว่น รูนีย์ เบอบาตอฟ ครับ

จะบอกให้+++คุณ ไม่กลัวหรือ อีแอบมีกองหน้าตั้ง3คน อย่างหมูอ้วนรูนีย์ ไอ้เตี้ยโอเว่น ไอ้สันหลังยาวเบอบาตอฟเชียวนะครับ

ตอร์เรส+++ก็อย่างที่ผมเคยให้สัมภาษณ์คุณนะครับ  ผมคนเดียวก็เหลือเฟือแล้ว ไม่ต้องร้อนให้ถึงลุกพี่เจิดหรอกครับ  ผมคนเดียวก็เหลือเฟือ

จะบอกให้+++ หลังจบเกมส์ ผมเห็นแฟนอีแอบ มันคุยแก้เขิน ข้ออ้างนะครับว่า อ่อยให้บ้าง ช่วย ราฟาบ้าง อะไรประมาณนี้

ตอร์เรส+++ ก้อย่างว่าแหละครับ พอมันแพ้มันก็ทำเป็นพูดยิ้มหน้าชื่นอกตรม แต่ในใจ ผมรู้ว่ามันแค้นมากๆ 5555555555555555555555

จะบอกให้+++เมื่อไร คุณจะย้ายมาเชลซี นับวันคุณยิ่งเทพอลังการเอามากๆ อย่าอยู่ลิเวอร์พูลเลยครับ ย้ายมาอยู่เชลซีดีกว่า ทีมเรา มีแลมพาร์ด และบัลลัค คอยป้อนบอลงามๆให้คุณ มีดร๊อกบาเป็นคู่กองหน้าให้

ตอร์เรส+++แล้วคุรไม่อยากได้ รูนีย์ โอเว่น เบอบาตอฟ เหรอครับ

จะบอกให้+++ จะซื้อไอ้หมูบินรูขี้หน้าโง่มาทำหอกอะไรครับ มีแต่กำลัง ไม่มีสมอง  ไอ้เตี้ยโอเว่นก้ซื้อมาเป้นพยาบาลเหรอครับ ไอ้สันหลังยาวเบิร์บซื้อมาเดินเล่นในสนามเหรอ  และสุดท้ายนี้คุณมีอะไรจะฝากถึงแฟนบอลอีแอบบ้างครับ

ตอร์เรส+++ ก็ฝากถึงแฟนบอลอีแอบนะครับว่า อย่าทำเป็นปากดี ไม่งั้นจะเจอTEEN ยัดปากเหมือนนัดแดงเดือดที่ประเคนให้  เราเตือนคุณแล้วนะครับ อิอิอิอิ  แล้วคุณจะบอกให้ละครับ มีอะไรจะฝากถึงอีแอบบ้าง

จะบอกให้+++ ก้ไม่มีอะไรมากมายหรอกครับ ว่าจะไปเยี่ยม มาติน แอ๊ตกินสัน กับ เบนเน๊กนะครับ ได้ข่าวว่าป่วยเลยไม่ทันมาช่วยอีแอบโกงความตาย จนพ่ายแพ้แก่ทีมท่านตอเรส ไงครับ  ล่าก่อนนะครับท่านอภิมหาเทพ ตอร์เรส