การดีไซต์ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครกับ samsung frame tv


 เชื่อใครๆก็คงอยากให้เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านกลมกลืนและดูเป็นศิลปะที่มองแล้วดูสบายตา ซึ่ง ณ ตอนนี้ต้องบอกเลยว่า samsung frame tv  ถือได้ว่าเป็นที่จับตามองของหลายๆคนเลยเพราะมีการดีไซต์ที่ฉีกกฎหมายไปจากเดิมมากมาย รูปลักษณ์ของทีวีรุ่นนี้จึงค่อนข้างยืดหยุ่น และปรับเปลี่ยนได้ตามตามความชอบของผู้ใช้แต่ละคนจากกรอบของทีวีกันก่อน สำหรับซีรีส์นี้ขอบด้านข้างจะไม่ได้บางเฉียบเหมือนรุ่นอื่นๆ ของ Samsung แต่จะมีความหนาพอสมควร จุดประสงค์ก็เพื่อต้องการให้ samsung frame tv ตัวให่นี้เป็นเหมือนกรอบรูปที่โชว์อยู่ในบ้านนั้นเองดีไซน์สวยงามด้วยกรอบภาพที่มีให้เลือกถึง 3 สีคือ สีเบจ, สีไม้วอลนัท และสีขาว แล้วหน้าจอความละเอียด UHD (4K) พร้อมระบบปรับแสงอัตโนมัติ และยังมี Motion Sensor ที่จะจับการเคลื่อนไหว ถ้ามีคนอยู่ก็จะแสดงเป็นกรอบภาพ แต่ถ้าไม่มีก็จะเป็นจอปิดสนิท และยังใช้ช่องการเชื่อมต่อแบบ Invisible Connection ใช้สายเดียวจบทุกสิ่ง  เนื่องจากตัว samsung frame tv ออกแบบให้เป็นกรอบรูป ที่สามารถติดตั้งได้แบบอุปกรณ์จนทำให้ติดตั้งได้ง่ายทั้งการแขวน นอกจากนี้ยังมีขาตั้งให้เลือกทั้งแบบ Stand และ ขาตั้งทีวีสมัยก่อนได้อีกด้วย จึงเรียกได้ว่าทีวีตัวน้าวนและลงตัว นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ One Remote Control คุมทีวีและสั่งงานแบบ Motion Sensor ได้ในรีโมตเดียว แถมเวลาปิดเครื่องยังแสดงภาพนิ่งเป็นกอบภาพได้อีกด้วย นอกจากนี้ภาพนิ่งที่มีในเครื่องกว่า 100 ภาพ และสามารถใส่เข้าไปเองก็ได้ และโหลดผ่าน Samsung Art Store ซื้อเพิ่มได้อีกด้วย

 samsung frame tv เป็นการสร้างความนิยามใหม่ว่า Life Style TV ที่ทำให้เป็น เมื่อเปิดคือทีวี เมื่อปิดคือศิลปะ ตอบโจทย์กับการทำวิจัยทั่วโมงที่เราดูทีวีทั่วโลกเฉลี่ยแค่ 4 ชั่วโมง เมื่อปิด ก็จะเป็นจอดำ ๆ ดังนั้นกรอก ทำให้ Samsung เสริมฟีเจอร์แสดงภาพได้เหมือนกรอบภาพ

         ส่วน samsung frame tv นั้นให้เลือก 2 ขนาดคือ 55 และ 65 นิ้ว โดยมีโปรโมชั่น ลงทะเบียนผ่าน My Samsung จะสามารถยืดประกันไปสูงสุด 2 ปีและราคา Update ของทีวีรุ่นนี้ ขนาด 55 นิ้วอยู่ที่ 69,900 บาท (โปรโมชั่น ราคาจริง 79,900 บาท) และ 65 นิ้วราคา 99,900 บาท