พลาดไม่ได้...กับการเลือกทีวีที่ตรงใจคุณกับ โปรโมชั่นทีวีลดราคาที่คุ้มจนรอไม่ไหว


เดี๋ยวนี้ไม่ว่าบ้านหลังไหนๆส่วนใหญ่ก็จะมีทีวีจอแบนอยู่ในกันอย่างแน่นอน แต่ด้วยเทคโนโลยีของทีวีที่มีพัฒนาไปอย่างรวดเร็วไม่ว่าจะเป็นในด้านของขนาด รูปลักษณ์ดีไซต์ ภาพ ความคมชัด เสียง และการเชื่อมต่อข้อมูลต่างๆในทีวีซึ่งทีวีแต่ละยี่ห้อต่างก็มีการพัฒนาแตกต่างกันไปเพื่อสร้างจุดเด่นของตัวเองโดยบางทีก็ได้มีการจัดโปรโมชั่นทีวีลดราคาอยู่ขึ้นเลยเรื่อยๆ แต่ด้วยที่เทคโนโลยีของทีวีที่พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว แน่นอนว่าราคาของทีวีนั้นก็สูงขึ้นไปเรื่อยๆ แต่วันนี้เราวิธีง่ายในในการเลือกทีวีให้ตรงใจคุณ  


- ขนาดจอภาพและพื้นที่การใช้งาน ระยะทางระกว่างทีวีที่เหมาะสมก็คือ คุณสามารถนั่งห่างจากทีวีด้วยระยะทางประมาณ 3 ถึง 4 เท่าของความสูงของทีวี

- ซื้อ Smart TV น่าจะคุ้มค่ากว่า การซื้อทีวีที่สามารถเชื่อมโยงอินเตอร์เน็ตได้ นอกจากจะสะดวกตามที่กล่าวข้างต้นแล้ว การปรับปรุง software ต่างๆของเครื่องก็สามารถทำได้ง่ายอีกด้วย

- ระบบเสียง ลำโพงที่มากับทีวีจึงเป็นสิ่งที่ควรพิจารณาอย่างยิ่ง เสียงที่ดีควรมีความชัดเจน ทั้งเสียงพูด เสียงเบส หรือ Sound effect ต่างๆ ไม่มีอาการแตกหรือเสียงแหลม สามารถปรับการแสดงเสียงให้เหมาะกับการรับชมในประเภทต่างๆ

- บริการหลังการขาย การให้คำแนะนำการใช้งานที่ถูกต้องจากช่างหรือบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญ ติดต่อให้คำปรึกษา แก้ปัญหาได้ง่ายและรวดเร็ว


ในตอนนี้สำหรับใครที่กำลังมองหาทีวีจอแบนอยู่นั้นพลาดไม่ได้จริงๆเนื่องจากทาง samsung นั้นได้จัดโอกาสสุดพิเศษกับโปรโมชั่น Big for you จอใหญ่ชัดสะใจ ราคาสบายๆ ซึ่งมีโปรโมชั่นทีวีลดราคา แบบสุดพิเศษมากมายให้คุณได้เลือกเริ่มตั้งแต่ วันที่ 5 มีนาคม - 4 เมษายน 2561นี้เท่านั้น ต้องเลยลด 40% เลยก็ว่าได้ โดยเงื่อนไขโปรโมชั่นมีดังนี้ 

1. ร่วมโปรโมชั่นด้วยการกดรหัส USSD ที่ท่านได้รับ เช่น *782*01# โทรออก เพื่อรับโค้ดส่วนลดและนำไปใช้กับ 5 ร้านค้าที่ร่วมรายการภายในวันที่ 5 มีนาคม - 4 เมษายน 2561 ผ่านช่องทางออนไลน์ ได้แก่

www.s-estore.com

www.lazada.co.th

www.powerbuy.co.th

www.wemall.com

2.จำกัดสิทธิ์ 1 เบอร์ สามารถรับสิทธิ์ได้ 1 ครั้ง/รุ่นสินค้า

3.ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้

4.โค้ดส่วนลดนี้สามารถใช้ได้ระหว่างวันที่ 5 มีนาคม - 4 เมษายน 2561เท่านั้น