การทำความสะอาดบ้านจะง่ายขึ้นเพียงแค่คุณลองใช้ Samsung POWERbot


ไม่ว่าจะจะกี่ปีผ่านไปคนเรานั้นก็ขยันทำงานหาเงินมากขึ้นแต่เวลาในแต่ล่ะวันนั้นก็ยังมีเท่าเดิมยิ่งเดี๋ยวนี้ช่วงเวลาวันหยุดนั้นมีน้อยนิดเพียงไม่กี่วันยิ่งทำให้เวลาดูบ้านมีน้อยลงเพราะทุกคนต้องการเวลาในการพักผ่อนให้แก่ตัวเอง แต่โชคดีที่เทคโนโลยีต่างๆนั้นมีการพัฒนามากขึ้นเพื่อสร้างความสะดวกให้เราจึงทำให้ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นกลายเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าประจำบ้านที่หลายคนเริ่มให้ความสนใจ และนิยมใช้งานกันมากขึ้น ทุกวันนี้มีให้เลือกใช้งานหลายแบรนด์ หลายระดับราคา ส่วนมากหน้าตาจะคล้ายๆ กัน ต่างกันที่ความฉลาดของ AI และพลังในการดูด

ทาง Samsung ได้ทำการเปิดตัว หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Samsung POWERbot VR7000 ถ้าเพียงแค่เครื่องดูฝุ่นมันคงจะไม่ตื่นเต้นอะไร แต่ซัมซุงได้ผลิตลายพิเศษ Star Wars Limited Edition เพื่อร่วมฉลองการกลับมาของภายนตร์ Star Wars ภาคล่าสุด The Last Jedi ซึ่งการผลิตในครั้งนี้มี 2 ลาย ได้แก่ Darth Vader และ Stormtrooper แต่ความพิเศษไม่ได้หยุดไว้เพียงลวดลายที่สวยงาม Samsung POWERbot ยังมีความสามารถพิเศษอีกมากมายให้คุณได้สัมผัส

- ในเรื่องของฟังก์ชั่น Edge Clean Master พร้อมเข้าซอกซอน ทำความสะอาดทั่วมุมห้องให้สะอาดหมดจดตลอดจนแนวผนัง

- ตัวเครื่องดูดฝุ่น Samsung POWERbot ตัวนี้จะมาพร้อมกับ Wi-Fi connectivity สำหรับที่จะเอาไว้ใช้ในการควบคุมการใช้งานผ่านสมาร์ทโฟน และมีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเสียงเอฟเฟกต์ก็มาจากภาพยนตร์ Star Wars อย่างคำพูด Freeze ของ Stormtrooper หรือ You are powerful ของ Darth Vader รวมไปถึง เสียงหายใจอันเป็นเอกลักษณ์ของ Darth Vader และเพลง The Imperial March นั่นเอง

- CycloneForce พลังลมไซโคลน สร้างพลังลมหมุนที่แข็งแกร่งเพื่อแยกฝุ่นผงและฝุ่นละอองออกไปยังช่องเก็บด้านนอก จึงทำให้แผ่นกรองสะอาดและลดการอุดตัน

- มาพร้อมระบบ Visionary Mapping™ Plus System ค้นหาเส้นทางในการทำความสะอาดได้อย่างเหมาะสมและรวดเร็วอีกด้วย ฟังๆ ดูแล้ว เครื่องนี้น่าจะอัจฉริยะใช่ย่อยเลย

- รีโมทคอนโทรล ของ Samsung POWERbot รุ่นนี้ เขาไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะมีอีกหนึ่งลูกเล่นจุดเด่น ก็คือ การทำความสะอาดแบบเฉพาะจุด มีฝุ่น มีเศษขยะตรงไหน เพียงกดปุ่ม Point Cleaning ก็จะมีแสงไฟสีแดงขึ้นมา ใช้ชี้ไปตามจุด น้อง Robot จะวิ่งตามไปทำความสะอาดบริเวณนั้นอัตโนมัติทันทีเลย

สำหรับใครที่ชอบความสะดวกสบาย Samsung POWERbot นั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีเลยก็ว่าได้ นอกจากจะมีดีไซน์ที่เพรียวบาง (กว่ารุ่นเดิมๆ) และพลังแห่งการทำความสะอาดทถือว่าอยู่ในระดับดี ใช้งานง่ายด้วยรีโมทคอนโทรลและสามารถสั่งงานผ่านแอพพลิเคชั่นได้แล้ว ยังสามารถตั้งเวลาการทำความสะอาดได้อีกด้วย