ประมูลรถมือสองของสหการประมูล มีเงื่อนไขอะไรบ้าง

     เพื่อนๆที่กำลังมองหาแหล่งประมูลรถมือสอง น่าจะเคยได้ยินเกี่ยวกับบริษัทสหการประมูลกันมาบ้างแล้วใช่มั้ยค่ะ แต่วันนี้เราจะมาเจาะลึกแบบละเอียดเลยว่าบริษัทสหการประมูลมีช่องทางไหนประมูลได้บ้าง และมีเงื่อนไขอะไรบ้าง รวมไปถึงวิธีการเข้าร่วมประมูลด้วยค่า

ทำไมต้องประมูลรถมือสองกับสหการประมูล?

บริษัท สหการประมูล จำกัด (มหาชน) เป็นแหล่งประมูลรถมือสองที่ได้มาตรฐาน และเป็นสนามประมูลรถยนต์แห่งแรกของเมืองไทย โดยสหการประมูลมีการประมูลรถทุกเดือน มีรถยนต์ รถประเภทต่างๆ ทุกรุ่นทุกยี่ห้อให้เลือกจำนวนมาก อีกทั้งยังสามารถซื้อรถได้ในราคาที่คุณพอใจ รวมไปถึงยังสหการประมูลยังเป็นผู้ดำเนินการประมูลรถของกลางจากกรมศุลกากรและหน่วยงานภาครัฐ ซึ่ง สหการประมูลมีงานประมูลตลอดทั้งปีตามแต่ละจังหวัดและสาขาที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ เพื่อให้คนที่อยู่ต่างจังหวัดได้ร่วมเข้าประมูลด้วย

ขั้นตอนการเข้าร่วมประมูลรถกับสหการประมูล

1. ศึกษารายละเอียดและตรวจสอบสภาพรถที่ต้องการซื้อให้มั่นใจก่อนทำการประมูล

2. ลงทะเบียนเข้าร่วมประมูล โดยเตรียมหลักฐาน ดังนี้..

บุคคลธรรมดา

- บัตรประชาชนพร้อมสำเนา

- สำเนาทะเบียนบ้าน

- กรณีที่ผู้ประมูลไม่ได้มาดำเนินการด้วยตัวเอง ให้ใช้หนังสือมอบอำนาจ พร้อมสำเนาบัตรประชาชนของผู้มอบอำนาจและผู้รับมอบอำนาจ

นิติบุคคล

- หนังสือรับรองการจดทะเบียนนิติบุคคล

- สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านของผู้เป็นหุ้นส่วนหรือกรรมการบริษัทที่มีอำนาจ ลงนามผูกพันนิติบุคคล

***วางเงินประกันการเข้าร่วมประมูล (รถจักรยานยนต์ จำนวน 5,000 บาท / รถยนต์ จำนวน 20,000 บาท) หากประมูลไม่ได้สามารถรับเงินประกันคืนได้ทันทีโดยไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆ

ช่องทางการประมูลรถมือสองกับสหการประมูล

1.มาประมูลที่สำนักงานใหญ่ หรือสาขาต่างๆ โดยสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ http://www.auct.co.th

2.ประมูลผ่านออนไลน์

สามารอ่านรายละเอียดการประมูลรถมือสองออนไลน์เพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ http://bit.ly/2nLZvfE

วิธีประมูลกับสหการประมูลต้องทำยังไง

การประมูลรถของสหการประมูลใช้วิธีการประมูลโดยการยกมือเสนอราคา ผู้ดำเนินการประมูล (โฆษก) จะขานราคาตามที่มีผู้ยกมือแสดงความต้องการซื้อ ซึ่งลูกค้าสามารถมาร่วมประมูลที่ลานประมูลได้ด้วยตนเอง หรือจะทำการประมูลผ่านระบบ E-Auction ก็ได้

    สหการประมูลมีงานประมูลตลอดทั้งปีตามแต่ละจังหวัดและสาขาที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ หากสนใจสามารถตรวจสอบตารางการประมูลขายรถยนต์มือสองทุกประเภทผ่านทางเว็บไซต์ http://www.auct.co.th หรือโทร. 02-934-7339-49 บริษัท สหการประมูล จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการประมูลขายรถมือสองอันดับหนึ่งของประเทศไทย