แลกเงินไปต่างประเทศได้ที่ไหนบ้าง

แลกเงินไปต่างประเทศได้ที่ไหนบ้าง


สิ่งสำคัญก่อนที่ทุกท่านจะทำก่อนออกเดินทางไปยังต่างประเทศนั่นคือ การแลกเปลี่ยนเงินตราจากเงินบาทของไทยเป็นสกุลเงินของประเทศนั้นๆ วันนี้ MR.OOHOO เลยอยากแนะนำ 14 ร้านแลกเงินในประเทศไทยสำหรับเหล่านักเดินทาง เพื่อให้ทุกท่านได้เลือกเปรียบเทียบเรทราคาที่ดีที่สุดกันเลยครับ


SuperRich (SPR)SuperRich ThailandX ONE Currency Exchange CenterTwelve Victory ExchangeVasu ExchangeYenjit ExchangeESOL Money ExchangeK79 ExchangeValue Plus ExchangeSiam ExchangeJag Money ExchangeGrand SuperrichSIA Money ExchangeMT Exchange


สำหรับ 14 ร้านแลกเงินเป็นยังไงกันบ้างครับ มีให้เลือกเยอะเลยใช่ไหมละครับ แต่ถ้าจะไม่ให้พลาดโอกาส MR.OOHOO อยากแนะนำให้เพื่อนๆเช็คเรทราคาในวันนั้นๆก่อนออกไปแลกเงิน แล้วก็อย่าลืมพกพาสปอร์ต (passport) ไปด้วยนะครับ ส่วนท่านไหนยังไม่มีประกันเดินทาง MR.OOHOO แนะนำให้เข้าไปดูรายละเอียดประกันออนไลน์ที่พร้อมให้ท่านเลือกเปรียบเทียบก่อนซื้อที่ www.oohoo.io แถมยังมีประกันรถยนต์และประกันรถมอเตอร์ไซค์ให้เลือกเปรียบเทียบกันด้วยนะครับ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อคุ้มครองความปลอดภัยของท่านและคนที่ท่านรัก ยังไงก็เตรียมตัวให้พร้อมก่อนออกเดินทางนะครับ