จัดอันดับเครื่องทำน้ำอุ่น ยี่ห้อดี ๆ ราคาโดน ๆ มารวมไว้ที่นี้แล้ว


ถึงแม้ว่าประเทศไทยของเรานั้นจะเป็นเมืองร้อนและมีฤดูร้อนที่ยาวนานทำให้เวลาเข้าสู่หน้าหนาวหลาย ๆ คนจึงปรับตัวไม่ทันเวลาอาบน้ำ บางคนถึงขั้นไม่อาบน้ำเลยก็มี เพราะแบบนี้เครื่องทำน้ำอุ่นจึงมีความสำคัญมากในหน้าหนาวและนอกจากนี้ยังช่วยให้ผ่อนคลายอีกด้วย หากใครกำลังมองหาเครื่องทำน้ำอุ่นคุณภาพดี ๆ อยู่หละก็ ตามเรามาเลยค่ะ เพราะเราได้ทำการคัดสรรมาให้แล้ว มาดูกันเลย


               เครื่องทำน้ำอุ่นคุณภาพดีราคาโดน ๆ


1.Haier เครื่องทำน้ำอุ่น 4,500 วัตต์ รุ่น EI45M-B

มั่นใจในความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี

Haier เครื่องทำน้ำอุ่น 4,500 วัตต์ รุ่น EI45M-B ตัวเครื่องได้รับมาตรฐานสากล IP25 ป้องกันน้ำและฝุ่นเข้าเครื่องได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อาบอุ่นมั่นใจ ด้วยระบบนิรภัยถึง 13 จุด รับประกันระบบไฟฟ้าและชิ้นส่วนอื่น ๆ ในตัวเครื่องนาน 2 ปี รับประกันกระบอกฮีตเตอร์ไนล่อน 5 ปี ทนความร้อนสูง ปลอดภัย ทนทาน ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ดีไซน์ใหม่ล่าสุด บางเฉียบ เรียบหรูทุกการใช้งาน สายและชุดหัวฝักบัวแบบโครเมียม ปรับระดับสายได้ 3 ระดับ ปรับหัวฝักบัวก้ม-เงยอย่างอิสระ ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุพิเศษ แข็งแรง ทนทาน ไม่ติดไฟ


2. Electrolux เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่น EWE351GXDW 3500 วัตต์

หัวฝักบัว 5 แบบสายน้ำ

ELECTROLUX เครื่องทำน้ำอุ่น - รุ่น EWE351GX-DW (Allure Essential Series) 3500 วัตต์ ดีไซน์เรียบง่าย แต่ดูหรูหรา ตัวเครื่องทำจากวัสดุคุณภาพสูงพร้อม UV protect ป้องกันการเกิดคราบเหลือง และป้องกันน้ำ ฝุ่นละอองระดับ IP25 ตามมาตรฐานยุโรป มีขนาด 24 x 34 x 9.5 ซม. น้ำหนัก 2.5 กก. เหมาะกับห้องน้ำสไตล์โมเดิร์น ช่วยให้ห้องน้ำของคุณดูดี ติดตั้งได้ง่าย ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก มาพร้อมหัวฝักบัวปรับใช้งานได้ 5 แบบสายน้ำ


3. SHARP

 แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น สเปคสูงราคาประหยัด คุณภาพดีคงทน เครื่องทำน้ำอุ่น กำลังไฟฟ้าแรงสูง ทำให้น้ำอุ่นได้อย่างรวดเร็ว น้ำแรง ปลอดภัย ใช้งานง่าย มีปุ่มควบคุมทั้งแบบหมุนและเเบบกดให้เลือกใช้ และยังมีระบบเเสดงการทำงานฮิตเตอร์ ตัวควบคุมอุณหภูมิด้วย


               การอาบน้ำอุ่น มีประโยชน์และผ่อนคลายมาก ๆ แต่อย่างไรก็ดี อะไรที่มากเกินไปก็เป็นข้อเสียเหมือนกัน เพราะถ้าอาบน้ำอุ่นบ่อย ๆ ก็อาจจะทำให้ผิวแห้งได้ ดังนั้นเราควรทาครีมป้องกันผิวแห้งหลังอาบน้ำ หรือ ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น และตามด้วยน้ำเย็น หรือเลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นที่ทำมีโหมดสลับ น้ำเย็นและน้ำร้อนก็จะช่วยให้อาบน้ำสะดวกสบายมากขึ้นค่ะ