จับตามอง ซื้อ-ขายรถกระบะมือสอง Toyota Hilux Vigo Champ 2011-2015 โฉมน่าใช้แห่งยุค !

รถกระบะเป็นรถอีกประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดซื้อขายรถยนต์มืองสองในประเทศไทยด้วยการที่เป็นรถที่เน้นในเรื่องของการใช้งานสามารถ ขนของได้จำนวนมาก และเครื่องยนต์ที่มีการตอบสนองได้ดี นอกจากนี้ยังมีความหรูหราดูสปอร์ตอีกด้วย

หาซื้อ Toyota Hilux Vigo Champ 2011-2015 มือสองสวยๆ ที่ตลาดรถออนไลน์ Chobrod.com

หาซื้อ Toyota Hilux Vigo Champ 2011-2015 มือสองสวยๆ ที่ตลาดรถออนไลน์ Chobrod.com

ซื้อ-ขายรถกระบะมือสอง Toyota Hilux Vigo Champ 2011-2015

สำหรับในประเทศไทยของเรานั้นการเลือกหารถกระบะมือสองที่มีความคุ้มค่ามาใช้กันงานในชีวิตประจำวันถือว่าเป็นที่นิยมอย่างมากนะครับ ถ้าหากดูจากยอดขายของเต็นท์ส่วนใหญ่การขายรถกระบะมือสอง นั้นเป็นไปแนวทางที่ดีเลยทีเดียว มีกี่คัน ๆ ก็ขายออกจนหมด นอกจากนี้สำหรับผู้ใช้ที่อยากจะขายรถกระบะมือสอง นั้นก็ถือว่าเป็นเรื่องง่ายดาย ถ้าดูแลรักษาให้มีสภาพที่ดีหน่อยรับรองผู้ที่ซื้อต่อนั้นสู้ราคาแน่นอน

Toyota Hilux Vigo Champ 2011-2015 รุ่นสี่ประตู ยกสูงเป็นรถที่ตอบโจทย์เรื่องการใช้งาน

Toyota Hilux Vigo Champ 2011-2015 รุ่นสี่ประตู ยกสูงเป็นรถที่ตอบโจทย์เรื่องการใช้งาน

สำหรับวันนี้เรามาคุยกันเรื่องการซื้อ-ขายรถกระบะมือสองกันบ้างนะครับซึ่งในวันนี้โฉมที่เราจะนำมาพูดถึงกันก็คือ Toyota Hilux Vigo Champ 2011-2015 นั่นเองโดยโฉมที่น่าจับตามองอยู่ในตอนนี้ก็คือ โฉม Double Cab หรือ สี่ประตูนั่นเอง เพราะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันแล้วก็ถือว่าเป็นรถที่สะดวกสบายจะขึ้้นหรือจะลงก็เป็นไปได้ง่ายนั่นเอง

Toyota Hilux Vigo Champ 2011-2015 เป็นโฉมสุดท้ายในตระกูล Vigo

ดูเพิ่มเติม

>> เรียนรู้กฎหมาย "รถติดไฟแนนซ์" ขายต่อจะมีความผิดมั้ย?

>> เทคนิคขายรถมือสอง ที่คุณอาจไม่เคยรู้

Toyota Hilux Vigo Champ 2011-2015 สี่ประตูนั้นเป็นรถกระบะที่มีความหรูหราฟลูออฟชั่นอีกหนึ่งรุ่นนะครับ โดยราคา Toyota Hilux Vigo Champ มือสองในตลาดรถตอนนี้จะอยู่ที่ราว ๆ แสนบาทก็สามารถซื้อได้ สำหรับในปีเก่า ๆ หน่อย ก็ราคาก็จะถูกลงมาอีกนั่นเองซึ่งในโฉมนี้ก็จะมีเครื่องยนต์ดีเซล VN Turbo ที่นิยมให้เลือกใช้อยู่ 2 แบบก็คือ เครื่องยนต์ 1KD-FTV 3.0 ลิตร และ เครื่องยนต์ 2KD-FTV 2.5 ลิตร เป็นเครื่องยนต์เหมาะสมกับผู้ที่ใช้รถกระบะนั่นเอง ด้วยพละกำลังแรงม้า และ แรงบิดที่สูงของเครื่องยนต์ทำให้การตอบสนองของคันเร่งนั้นเป็นไปได้อย่างลงตัว เรื่องของเครื่องยนต์ยังไม่จบแต่เพียงเท่านี้นะครับ เพื่อน ๆรู้ไหมว่า เครื่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตร แอบมีความแตกต่างของกำลังเล็กน้อยระหว่าง เกียร์ธรรมดา กับ เกียร์อัตโนมัติอีกด้วย ซึ่งเกียร์อัตโนมัตินั้นแรงบิดจะสูงกว่าประมาน 20 นิวตันเมตร

เครื่องยนต์ดีเซลตอบสนองได้ดีเยี่ยม

เครื่องยนต์ดีเซล 2.5 ลิตร และ 3.0 ลิตร ทำให้การเร่งนั้นตอบสนองได้ดีเยี่ยม

เครื่องยนต์ดีเซล 2.5 ลิตร และ 3.0 ลิตร ทำให้การเร่งนั้นตอบสนองได้ดีเยี่ยม

กลับมาเข้าเรื่องของการซื้อ-ขายรถกระบะมือสอง กันต่อนะครับสำหรับ รถมอสองToyota Hilux Vigo Champ 2011-2015 นั้นถือว่าเป็นรถในตระกูล Toyota Vigo โฉมสุดท้ายก่อนที่จะเปลี่ยนเป็น All New Hilux Revo นั่นเอง ซึ่งแน่นอนครับรถโฉมสุดท้ายนี้ก็จะมีจุดเด่นอยู่ที่ อุปกรณ์ต่าง ๆ นั้นจะถูกอัพเกรดเข้ามาอย่างครบถ้วนจากโรงงาน ทั้งหมดรวมระบบความปลอดภัยเช่น โครงสร้างนิรภัยต่าง ๆ ที่ถูกพัฒนาให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น ช่วงล่างที่อาจจะเป็นจุดด้อยของ Toyota Vigo ก็ได้ปรับเปลี่ยนให้มีความเกาะถนนมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีจุดต่าง ๆ อีกมากมายที่เป็นเหตุผลว่าทำไมต้องเลือก Toyota Hilux Vigo Champ 2011-2015 โฉมนี้ ด้วยราคาของตัวท็อป ๆในรุ่นนี้ มีราคาแตะ ๆ ล้านบาทเลยนะครับ ซึ่งในปี 2019 นี้ รถรุ่นนี้ก็มีอายุเกิน 5 ปีแล้ว ราคาก็ต้องลดย่อนไปตามกาลเวลาเป็นเรื่องปกตินะครับ ซึ่งในราคาราว ๆ 4 – 6 แสนบาท นี้ก็สามารถทำให้ท่านสามารถเลือกเล่น Toyota Hilux Vigo Champ 2011-2015 ตัวนี้ได้หลากหลายรุ่น เลยครับ เช่น ตัวยกสูง ตัวธรรมดา ตัวขับเคลื่อนสี่ล้อ ก็สามารถเลือกหาได้ตามความสะดวกของท่านเลยนะครับ

อ่านต่อที่นี่