แอร์เพื่อสุขภาพที่คนชอบอยู่บ้านควรมีไว้คอบครอง


ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีสภาพอากาศร้อนมากยิ่งช่วงหน้าร้อนนั้นอุณหภูมิจะสูงขึ้นมากบางทีอาจจะไปถึง 40 องศากันเลยทีเดียว ด้วยความร้อนขนาดนี้ทำให้หลาย ๆ คน เลือกที่จะหาวิธีคลายร้อนให้ตัวเองต่าง ๆ นา ๆ และหนึ่งในวิธีที่ให้ความเย็นกับร่างกายอย่างสดชื่นที่สุดก็คงหนี้ไม่พ้น แอร์ ซึ่งการใช้แอร์ก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย อย่างข้อดีหลัก ๆ เลยคือแอร์ให้ความเย็นที่สดชื่นต่อร่างกาย แต่ข้อเสียที่แฝงมาด้วยก็คือ อากาศจะไม่ค่อยได้ถ่ายเท ผู้ใช้ควรหมั่นทำความสะอาดแอร์ปรับอากาศให้ดี เพราะไม่ฉะนั้นอาจจะเสี่ยงเป็นโรคทางเดินหายใจต่าง ๆ รวมไปถึงภูมิต้านทานโรคต่ำลง จนอาจเป็นหวัด ภูมิแพ้ หรือไอเจ็บคอได้ และนี่คือเหตุผลที่ทุก ๆ คน  ควรที่จะต้องรู้จักกับแอร์ซัมซุงดีไซน์สามเหลี่ยมแอร์เพื่อสุขภาพที่จะมาเปลี่ยนชีวิตของ ทุกคนไปจากเดิม เปลี่ยนยังไงบ้างมาดูกันเลยค่ะ


                แอร์เพื่อสุขภาพที่ทุกคนควรลอง

1. ตรวจจับ ยับยั้ง เชื้อโรคร้าย ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ด้วย แอร์ Samsung Virus Doctor

โดยใช้เทคโนโลยี S-Plasmaion ในการกำจัดเชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา รวมถึงสารก่อภูมิแพ้ที่แพร่กระจายในอากาศสามารถกำจัดเชื้อไวรัสอย่างโรคไข้หวัดหมู (Influenza A) สายพันธุ์ H1N1 และโรค SARS ได้มีประสิทธิภาพเหนือชั้นถึง 99.9% ทำให้สูดอากาศสะอาด บริสุทธิ์ได้อย่างเต็มที่


2. อากาศเย็นสดชื่น หายใจได้เต็มปอดอย่างมั่นใจ ทำความสะอาดด้วยเทคโนโลยี 3 Care Filter

3 Care Filter เป็นแผ่นกรองความละเอียดสูงที่เคลือบสาร Zeromic ค่ะ! คือ เจ้าแผ่นกรองตัวนี้สามารถดักจับฝุ่น สิ่งสกปรกปนเปื้อนในอากาศ ไม่ว่าจะเป็นเชื้อไวรัส แบคทีเรีย รวมไปถึงสารก่อภูมิแพ้ ได้มีประสิทธิภาพถึง 60%เพราะแผ่นกรองยิ่งมีความละเอียดสูง เจ้าเชื้อโรคยากที่จะเล็ดลอดผ่านไปได้ค่ะ


3. รักษาสมดุลความเย็นได้ดี -- 2-Step Cooling

ฟังก์ชั่นนี้  การทำงานจะแบ่งออกเป็น 2 ขั้นตอนง่ายๆ ขั้นแรกนั้น (Step 1) ระบบจะเร่งอุณหภูมิห้องให้เย็นเร็วขึ้น แบบไม่ต้องรอนาน หลังจากนั้นเมื่อแอร์เย็นฉ่ำแล้ว (Step 2) ระบบจะปรับอุณหภูมิอัตโนมัติ ตามอุณหภูมิที่กำหนดไว้ เช่นตั้งไว้ที่ 25 องศา อุณหภูมิก็จะคงที่ ๆ 25 องศา ห้องเย็นอย่างสม่ำเสมอ ไม่มีเย็น ๆ ร้อน ๆ ไม่ต้องปรับอุณหภูมิขึ้น ๆ ลง ๆ


               แหละสุดท้ายนี้ไม่ว่าทุกคนจะเลือกซื้อแอร์เพื่อสุขภาพรุ่นนี้หรือไม่ก็ตาม แต่อย่าลืมทำความสะอาดแอร์อย่างสม่ำเสมอ และล้างแผ่นกรองอากาศอย่างน้อยเดือนละครั้งด้วยนะคะ เพื่อให้ได้อากาศที่สดชื่นและสุขภาพที่ดีค่ะ