ไปส่อง รถยนต์มือสอง Suzuki Ciaz เวอร์ชั่นปี 2015-2018 คำตอบคุ้มค่าราคาก็น่าเล่น

เปิดฝากระโปรงดูอีโคคาร์รถยนต์มือสองงอย่าง Suzuki Ciaz ปี 2015-2018 ที่ขายกันสนั่น กับค่าตัวไม่เกิน 4 แสนบาท มันคุ้มค่าทีเดียวนะ

ถือเป็นรถเก๋งอีกคันที่ราคาไม่แรงเกินไปนัก และยังเป็นที่น่าสนใจนอกไปจากรถตลาดของค่ายใหญ่อย่างโตโยต้า และฮอนด้า หนึ่งในนั้นที่คอรถยนต์ก็เหลียวมองให้ความสนใจเช่นกันคือ Suzuki Ciaz ซีดานแบบอีโคคาร์ที่น่าสนใจในตลาดรถ

แต่หากเป็นรถยนต์ป้ายแดงใหม่มือหนึ่งก็ไม่น่าห่วงเท่าไหร่เพราะยังมีระบบต่างๆ ที่ทันสมัยซึ่งก็ปรับปรุงตลอด แต่หากเรามองไปยังรถยนต์มือสอง Suzuki Ciaz แล้วล่ะก็ เมื่อคอรถยนต์ถามกันขึ้นมาว่ามันน่าเล่นอยู่หรือเปล่า ดังนั้นแล้ว Chobrod เลยต้องไปหาคำตอบมาให้

ไปหาคำตอบกันว่า Suzuki Ciaz มือสอง ปี 2015 ขึ้นไปมันน่าสนใจแค่ไหน

ไปหาคำตอบกันว่ารถยนต์มือสอง Suzuki Ciazปี 2015 ขึ้นไปมันน่าสนใจแค่ไหน 

สำหรับตลาดรถมือสองของ Suzuki Ciaz ช่วงปี 2015-2018 หากคิดเอาแค่รถยนต์ของค่ายนี้ที่ออกมาในช่วงเวลานี้ คำตอบคือมันน่าสนใจอยู่ไม่น้อยทีเดียว ซึ่งเราสังเกตได้จากการขายรถ Suzuki Ciaz ปี 2015-2018 ก็มีไม่น้อยทีเดียวที่รถบ้านนำมาปล่อยต่อให้กับเต๊นท์รถมือสอง หรือการประกาศขายด้วยตัวเองผ่านทางเว็บไซต์ซื้อขายรถยนต์มือสอง รวมถึงเว็บ Chobrod ด้วยเหมือนกัน

และแน่นอนว่าสิ่งแรกที่คอรถยนต์อยากจะมองหา คือ "ราคา" สำหรับเจ้า Suzuki Ciaz ในช่วงปี 2015-2018 นี้ ราคามือสองจะวิ่งอยู่แถวๆ ราว 339,000 บาท ไปถึง มากสุดก็ไม่เกิน 350,000 บาท

สำหรับจุดเด่นของ Suzuki Ciaz ที่ถึงแม้จะเป็นรถยนต์มือสอง แต่สรีระของเจ้าอีโคคาร์ของซูซูกิตัวนี้กลับกว้างขวางกว่าค่ายคู่แข่ง และหากคนที่ต้องการรถที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แต่กำลังเงินอาจไต่ไปไม่ถึงรถใหม่ป้ายแดง ก็ต้องยอมรับว่า Suzuki Ciaz น่าสนใจทีเดียว เพราะหากนั่งกันไปเต็มๆ คันใน 5 ที่นั่งก็สบายไม่อึดอัด

ดูเพิ่มเติม

>> เอาใจสายประหยัดกับ 5 อันดับรถซีดานใหม่ไซส์มินิที่ราคาน่าคบหาสุดๆ !!

>> รถมือสอง Suzuki รุ่นไหนบ้างที่น่าซื้อ

รถยนต์มือสอง Suzuki Ciaz ช่วงปี 2015-2018 ถือเป็นอีโคคาร์ที่มาแรงมากในตลาดรถ 

อ่านต่อที่นี่