ตามมาดู ตลาดรถ Honda Civic มือสอง รุ่นใหม่ ๆ งบแค่ไหนได้รุ่นอะไร ?

Honda Civic ถือว่าเป็นรถที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทยนะครับ ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนก็จะพบเห็น Honda Civic รุ่นต่าง ๆ ขับกันอยู่ทั่วไป ด้วยเอกลักษณ์และจุดเด่นภาพลักษณ์ที่มีความดูสปอร์ตปนไปกับความหรูหรา ใคร ๆ ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า Honda Civic เป็นรถ Compact ที่น่าใช้เลยทีเดียว


ตามมาดู ตลาดรถ Honda Civic มือสอง รุ่นใหม่ ๆ งบแค่ไหนได้รุ่นอะไร ?

ตามมาดู ตลาดรถ Honda Civic มือสอง รุ่นใหม่ ๆ งบแค่ไหนได้รุ่นอะไร ?


ถ้าจะให้พูดถึงรถยนต์ Compact Car สายพันธุ์ญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมจากชาวไทยและทั่วโลกก็คงจะมีในหัวอยู่ไม่กี่รุ่น แต่ที่แน่ ๆ คงต้องมี Honda Civic อยู่ในหัวอย่างแน่นอน ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มีความโดดเด่นอย่างมาก ทำให้ Honda Civic นั้นได้รับความสนใจไม่ว่าจะปล่อยโฉมไหน ๆ ออกมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน


นอกจากรถใหม่ป้ายแดงที่ออกใหม่นั้นถูกให้ความสนใจไม่น้อย แต่ตลาดรถ Honda Civic มือสอง ก็คึกคักเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นรถบ้าน Honda Civic มือสอง 2013 ซึ่งเป็นโฉม FB นี่การแสก็แรงอยู่พอตัวไล่ตั้งแต่รถ Honda Civic รุ่นล่าสุด FC,FK มาดูกันดีกว่าต้องเตรียมงบแค่ไหนถึงจะได้รถบ้าน Honda Civic มือสอง มาขับกัน


ตลาดรถ Honda Civic มือสอง รุ่นไหนน่าซื้อ ?

ตลาดรถ Honda Civic มือสอง รุ่นไหนน่าซื้อ ?


ตลาดรถ Honda Civic  มือสอง 2017 ฟลูออฟชั่นราคา 779,000 บาท

ตลาดรถ Honda Civic มือสอง 2017 ฟลูออฟชั่นราคา 779,000 บาท


ตลาดรถ Honda Civic มือสอง 2016 ราคาถูก 679,000 บาท

ตลาดรถ Honda Civic มือสอง 2016 ราคาถูก 679,000 บาท


รถยนต์ Honda Civic มือสอง 2016 FC

Honda Civic 2016 ถือว่าเป็นรถที่ใช้งานดีด้วยช่วงล่างที่เปลี่ยนใหม่ให้มีความเกาะถนนมากยิ่งขึ้นฐานล้อกว้างขึ้น เครื่องยนต์ก็มีให้เลือกตั้งแต่ 1.5 Turbo และ 1.8 ลิตร ถือว่าเป็นโฉมที่มีความหรูหราพร้อมกับความสปอร์ตมากที่สุดอีกรุ่นเลยก็ว่าได้


เรียกได้เปลี่ยนใหม่ทั้งหมดตั้งแต่หน้าตารูปลักษณ์ และเพิ่มเทคโนโลยีต่าง ๆ ให้อัจฉริยะล้ำสมัยมากขึ้นโดยราคาที่เปิดตัวนั้นอยู่ราว ๆ เริ่มต้น 874,000 บาทไปถึงถึง 1 ล้านกว่าบาท นอกจากนี้ Honda Civic มือสอง 2017 ราคาในตลาดมือสองจะอยู่ที่ประมาร 7แสนกลาง ๆ ก็สามารถหาซื้อได้แล้ว ซึ่งรถบ้าน Honda Civic มือสอง 2016 ที่เป็นปีแรงของรถรุ่นนี้ราคาก็จะถูกลงไปอีก 6 แสนก็มีให้เห็น ราคานี้ถือว่าคุ้มค่ามากทีเดียว พร้อมรถเพียงแค่ 2-3 ปีสภาพใหม่ราคาก็ถูกลงไปหลายแสน


>> See more