คุ้มสุด ๆ กระบะมือสองโครตถูกราคาไม่เกินสามแสน

#Chobrod2hand

#ChobrodNews

#Chobrodcarsale


รถกระบะราคาถูกในตลาดตอนนี้มีจำนวนมาก แล้วรุ่นไหนละที่น่าซื้อมาใช้งาน ? วันนี้ Chobrod.com คัดมาให้เน้น ๆ กับรถกระบะมือสองราคาไม่เกินสามแสนบาท มาดูกันดีกว่าว่าเลือกค่ายไหนคุ้มค่าคุ้มราคา มีคุณภาพมากที่สุด


ถ้าหากจะพูดถึงรถที่มีเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ให้กำลังที่สูงสามารถใช้งานได้แทบจะทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะวิ่งบนถนนเรียบ หรือจะนำไปลุยทางที่ยากลำบากนั่นก็คือรถกระบะ ซึ่งถือว่าเป็นรถที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยเป็นอย่างมากดังนั้น วันนี้จะขอเอาใจสิงควันดำกันบ้างดีกว่า จะขอพาเพื่อน ๆ ทุกคนมาดูรถกระบะมือสองราคาไม่เกิน 3 แสนบาท รุ่นไหนน่าใช้บ้าง ตามมาดูเลยซึ่งโจทย์ในวันนี้อาจจะเป็นรถปีเก่าสามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้


Toyota Hilux Vigo 2005 ทรงสวยสภาพดี ราคาไม่เกินสามแสนบาท


Toyota Hilux Vigo 2005 ทรงสวยสภาพดี ราคาไม่เกินสามแสนบาท

Toyota Hilux Vigo 2005 สี่ประตู ราคาเบา ๆ


Toyota Hilux Vigo 2005 สี่ประตู ราคาเบา ๆ

Toyota Hilux Vigo ยกสูง ราคาไม่เกินสามแสนบาท


Toyota Hilux Vigo ยกสูง ราคาไม่เกินสามแสนบาท 


รถกระบะมือสอง Toyota Hilux Vigo

ถ้าหากจะถามว่ารถกระบะมือสองรุ่นไหนที่มีความคุ้มค่ามากที่สุดในงบสามแสนบาท คงจะหนีไม่พ้น Toyota Hilux Vigo นั่นเองซึ่งในการเลือกหารถกระบะมือสองราคาไม่เกินสามแสน Toyota Hilux Vigo 2005 ด้วยงบประมาณนี้อาจจะโฉมที่เก่าหรือปีลึกสักหน่อย แต่รับรองเลยว่าคุ้มค่าแน่นอน แต่ควรจะเลือกใช้ตัวที่เป็นเครื่องยนต์ดีเซลจะดีที่สุดจัดไปเลยเครื่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตร รับรองว่ากำลังไม่ผิดหวัง นอกจากนี้ถ้าหากเลือกซื้อมาแล้วถ้าในกรณีเป็นรถเดิม ๆ อาจจะเพิ่มงบเพื่อซ่อมบำรุงในส่วนต่าง ๆ ให้รถสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น เช่นการเปลี่ยนช่วงล่าง หรือ อัพเกรดให้มีความเกาะถนนมากยิ่งขึ้น


=>> See more