5 เคล็ดลับการจัดปาร์ตี้ง่ายๆที่บ้านช่วงหน้าฝน

ช่วงหน้าฝนอาจเป็นอุปสรรคสำคัญของสายปาร์ตี้ เพราะจะต้องพบเจออุปสรรคในการเดินทางฝนตกรถติด เราเลยอยากจะมาแชร์เคล็ดลับการจัดปาร์ตี้ง่ายๆที่บ้านช่วงหน้าฝน เพื่อให้ครอบครัวและญาติพี่น้องได้มาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน

เคล็ดลับการจัดปาร์ตี้ง่ายๆที่บ้านช่วงหน้าฝน

1. กำหนดธีม ในการจัดปาร์ตี้แต่ละครั้ง เราควรกำหนดธีมในการแต่งตัวและตกแต่งสถานที่ให้ชัดเจน เพื่อความสนุกสนานเพลิดเพลิน และทำให้ภายในงานดูมีสีสัน

2. กำหนดเกมเกมส์สนุกๆไว้สร้างสีสันภายในงาน เพราะการจัดปาร์ตี้ภายในบ้านเราจำเป็นต้องมีตัวช่วย เพื่อให้ปาร์ตี้ของเราดูไม่เรียบง่ายจนเกินไป และเกมส์ที่เราควรเตรียมไว้ตอนรับแขกภายในงาน ตัวอย่างเช่น เกมส์ต่อเพลง, เกมส์แข่งกิน หรือเกมส์ล้วงความลับ

3. จัดเตรียมอาหารแบบพอดีคำ เพราะการจัดปาร์ตี้ภายในบ้าน แขกที่มาร่วมงานต้องการความสนุกสนานเพลิดเพลิน และถ้าเราจัดอาหารที่กินยาก จะทำให้ไม่สะดวกในการรับประทาน แต่ถ้าเราจัดอาหารแบบพอดีคำ จะช่วยให้ไม่เลอะเทอะและสะดวกสบาย

4. จัดเตรียมเครื่องดื่มแบบบริการตัวเอง เพราะการจัดปาร์ตี้ภายในบ้าน เพื่อให้แขกที่มาร่วมงานสนุกสนานอย่างเต็มที่ เราจำเป็นต้องจัดเตรียมเครื่องดื่มแบบบริการตัวเอง เพื่อความสะดวกสบาย

5. จัดเตรียมเพลงที่จะเปิดภายในงาน เพราะการจัดปาร์ตี้ภายในบ้านนั้น การเปิดเพลงระหว่างจัดงานปาร์ตี้เป็นสิ่งที่จำเป็นมาก สิ่งที่ต้องเตรียมจอคอมและคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะไว้สำหรับเปิดเพลง และชุดลำโพงเสียงดีเพื่อสร้างสีสันภายในงาน