สานฝันโกอินเตอร์ไปสู่ระดับ Unicorn กับ True Incube ในงาน STARTUP THAILAND 2019

กลุ่มทรู ชวนเหล่าสตาร์ทอัพและผู้ประกอบการด้านเทครุ่นใหม่ มาเชื่อมต่อทุกความเป็นไปได้ให้เกิดขึ้นจริง กับ ทรู อินคิวบ์ ในงาน STARTUP THAILAND 2019 ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กับโอกาสครั้งสำคัญที่จะได้พบ CEO และผู้บริหารระดับสูงทั้งกลุ่มทรูและบริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ ที่จะช่วยต่อยอดธุรกิจให้เติบโตเร็วแบบติดจรวดในกิจกรรม Meet the CEO & Partnership 

เปิดรับสตาร์ทอัพทุกสายธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น FinTech, FoodTech, AgriTech, AI & Robotics และ IoT  วันที่ 25-27 ก.ค.นี้ ที่บูธทรู อินคิวบ์ ณ ชั้น 3 ทรู ดิจิทัล พาร์ค สุขุมวิท 101

ทรู อินคิวบ์ สนับสนุนสตาร์ทอัพทั้งในไทยและในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไม่ว่าธุรกิจของสตาร์ทอัพจะอยู่ใน Stage ไหน ก็เป็นสมาชิกในครอบครัวทรู อินคิวบ์ และเติบโตไปด้วยกันได้ด้วยบริการแบบ One Stop Service ครบวงจร

สำหรับงาน STARTUP THAILAND 2019 รวมพลังสตาร์ทอัพชั้นนำในประเทศไทย เหล่าหัวกะทิสตาร์ทอัพจากทั่วโลก ร่วมด้วยเครือข่ายความร่วมมือจาก 25 ประเทศ มาเปิดมุมมองความคิดใหม่ๆ และค้นหาสุดยอดไอเดียธุรกิจที่จะเติบโตเป็นยูนิคอร์น พบกับปรากฎการณ์ใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย ที่ ทรู ดิจิทัล พาร์ค และ Bangkok Innovation Corridor อีก 8 แห่งในกรุงเทพมหานคร เมืองที่ดีที่สุดสำหรับสตาร์ทอัพ อันดับ 1 ในเอเชีย ติดตามรายละเอียดได้ที่True Incube เฟซบุ๊กเพจ www.facebook.com/trueincube