มาดูหูฟัง in-ear เสียงดีราคาน่ารัก จับต้องได้กันเถอะ

ฮัลโล ฮัลโล วันนี้มีหูฟังแบบ in-ear หลากหลายยี่ห้อมาให้เพื่อนได้รับชมกัน แต่ก่อนอื่นจะมาเล่าก่อนว่าหูฟังมีกี่ประเภพกันบ้าง 

ส่วนมากการแบ่งประเภทหูฟังก็จะแบ่งได้เป็น 3 ประเภท


1.Earbud 

ประเภทหูฟังประเภทนี้ก็จะเป็นหูฟังที่คนส่วนใหญ่คุ้นเคย ถ้าจะให้พูดกันบ้านๆ ก็จะเรียกติดปากเลยว่าหูฟังไอโฟน ก็จะมีทั้งแบบบลูทูธ หรือมีสาย ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน หูฟังประเภทนี้ก็จะเป็นที่ชื่นชอบสำหรับคนที่ไม่ชอบให้จุกยางมันจิ้มเข้าไปถึงรูหู เพราะบางคนมีรูหูที่คนข้างเลยทำให้รู้สึกว่าใส่หูฟังแบบ In- ear แล้วใส่ไม่สบาย จึงนิยมที่จะใช้หูฟังแบบ Earbud มากกว่า

2.Headphone

 สายฮิปพอป หรือชอบความเท่ ต้องมี ด้วยความที่เป็นหูฟังแบบครอบ คนที่ชอบก็จะชอบเลย แต่ข้อดีของมันก็คือ สวมใส่สบายไม่เจ็บหูและที่สำคัญสามารถใส่ได้เป็นเวลานานกว่าหูชนิดอื่น เนื่องจากว่าการใส่หูฟังแบบครอบหูจะทำร้ายสุขภาพหูของเราน้อยกว่าหูฟังประเภทอื่นๆ 


3.In-ear

ประเภทหูฟังประเภทนี้ก็จะเป็นหูฟังที่มีให้เห็นมากขึ้นจากเมื่อก่อน มีทั้งแบบบลูทูธก็มี หรือแบบมีสายก็มีให้เลือก 

ข้อดีของหูฟังประเภทนี้ก็คือเมื่อเวลาใส่บริเวณจุกยาง(ส่วนที่เป็นลำโพง)ก็จะเข้าไปถึงรูหูเลย ทำให้เราได้ยินเสียงเพลงแบบชัดสุดๆ เรียกได้ว่าแทบจะไม่ได้ยินเสียงข้างนอกเลย ขนาดเรียกยังไม่ได้ยิน ต้องมาสะกิดเรียกกันเลยทีเดียว 

อย่ารอช้ามาดูหูฟังin-ear หลากหลายยี่ห้อกันเลยดีกว่า


Remax ราคาน่ารัก เพียง 195 บาท


สาย sport ต้องมา ราคาจับต้องได้ 295 บาท


JBL ชื่อนี้คุณภาพ ราคาก็เป็นมิตร 590 บาท    

ดีไซน์สวย คุณภาพดีสมราคาต้อง Oppo Enco W31 1499 บาท เท่านั้น     

ใส่ออกกำลังกาย กันน้ำกันเหงื่อต้อง sony WS623 walkman sport 3990 บาท 


 ถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจ สามารถไปจับจองได้เลยน้า ที่สำคัญ เพียงชวนเพื่อนมาสมัครแอป thisshop เพื่อขอวงเงินด้วย เราและเพื่อนรับเพิ่มไปเลย cash reward รางวัลเงินสด มูลค่า 80 บาท

ที่สำคัญสามารถชวนต่อได้เรื่อยๆ สะสมและแลกเป็นเงินสดและใช้เป็นส่วนลดได้อีกด้วยน้า