พัดลมอุตสาหกรรมชาร์ป ตอบโจทย์ร้านอาหารยุค New Normal

    ในที่สุดสถานการณ์โควิด - 19 ก็มีแนวโน้มที่ดีขึ้น เหล่าร้านอาหารร้านชื่อดังหลาย ๆ ร้านก็กลับมาเปิดกันได้อีกครั้งหลังจากต้องปิดไปนานนับเดือน แน่นอนว่าการกลับมาครั้งนี้ จะต้องปรับปรุงร้านให้พร้อมก้าวเข้าสู่ยุค “New Normal” อย่างเข้มข้น เน้นความปลอดภัยให้กับลูกค้าตามมาตรการของรัฐบาล ทั้งในด้านของสุขอนามัย กินร้อนช้อนตัวเอง ทำความสะอาดทุกอุปกรณ์ภายในร้าน และต้องคำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญอีกด้วย

    ทั้งนี้ก็เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าที่กลับมาใช้บริการ ยกตัวอย่างเช่น ร้านที่เปิดเป็นห้องแอร์แบบ Indoor อาจต้องมาเปิดแบบ Outdoor กันมากขึ้น เพื่อให้อากาศได้ถ่ายเท หรืออาจจะต้องใช้พื้นที่ในร้านเพิ่มขึ้นเพื่อเว้นระยะห่างระหว่างโต๊ะ เครื่องปรับอากาศที่มีอยู่แต่เดิมก็อาจจะให้ความเย็นไม่ทั่วถึง สร้างความร้อนและหงุดหงิดให้กับลูกค้าได้ ต้องมีตัวช่วยในการเพิ่มความเย็น อย่างเช่น พัดลมเครื่องใหญ่ ๆ ทน ๆ สักเครื่อง ที่มีลมแรงกระจายอย่างทั่วถึง และมีความปลอดภัยอย่าง พัดลมอุตสาหกรรมชาร์ป

    ด้วยนวัตกรรมความเย็นมาตรฐานญี่ปุ่น ในพัดลมอุตสาหกรรมชาร์ป รุ่น PJC-A18 ที่มาพร้อมกับใบพัดขนาด 18 นิ้ว แบบ 5 ใบพัด ช่วยกระจายแรงลมได้อย่างทั่วถึง พร้อมปรับแรงลมได้ 3 ระดับ มั่นใจด้วยความปลอดภัย 3 ระบบ THERMAL FUSE ระบบตัดไฟอัตโนมัติ, CURRENT FUSE ตัดเมื่อกระแสไฟเกิน, FLAME RETARDANT พลาสติกไม่ลามไฟ ทนทานมาตรฐานญี่ปุ่น รับประกันมอเตอร์นาน 3 ปี อีกทั้งยังได้รับมาตรฐาน มอก. เรียกได้ว่าคุณสมบัติครบ แถมยังคุ้มค่าแบบนี้ ต้องมีติดร้านไว้สักเครื่องแล้วล่ะ พัดลมอุตสาหกรรมชาร์ป มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านตัวแทนจำหน่ายชาร์ปและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

สามารถดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ : http://www.thaicity.co.th/product/detail/156/48