ชวนมาดูพาวเวอร์แบงค์หน้าตาเก๋ๆกัน

ใครไม่พกมือถือบ้างยกมือขึ้น! นอกจากปัจจัย 4 แล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้และแทบจะกลายเป็นปัจจัยที่จำเป็นสำหรับมนุษย์ไปแล้วนั้นก็คือ โทรศัพท์มือถือ บางคนเล่นมือถือชาร์จแบตต่อวันไม่ต่ำกว่า1-2 ครั้ง ซึ่งจำเป็นมากที่จะต้องแบตสำรองหรือพาวเวอร์แบงค์ไว้ติดตัวตลอด 

วันนี้เลยจะมาแนะนำแบตเตอร์รี่รูปทรงน่ารักเก๋ น้ำหนักเบามาให้เพื่อนรู้จักกัน


พาวเวอร์แบงค์ทรงเทปคาสเซ็ท

คนที่เกินก่อนยุค 20s ต้องรู้จักแน่นอน เพราะเวลาฟังเพลงต้องฟังจากเทปหรือไม่ก็ต้องฟังวิทยุเท่านั้น สำหรับคนที่คิดถึงเทปคาสเซ็ทละก็ ต้องไม่พลาด 


พาวเวอร์แบงค์ทรงตู้คอนเทนเนอร์

พาวเวอร์แบงค์ทรงตู้คอนเทนเนอร์ก็เก๋ไม่แพ้กัน เพราะเลียนแบบได้เหมือนไม่ว่าจะด้านหน้า-หลัง ก้เหมือนตู้คอนเทนเนอร์ทุกประการ


พาวเวอร์แบงค์ทรงfloppy disk

นี่คือสิ่งของที่เป็นตำนาน สมัยนี้ไม่สามารถหาได้และไม่มีคนใช้แล้ว เพราะเนื่องจากความจุต่อแผ่นน้อย ถ้าเปรียบเทียบกับการใช้แผ่นซีดี ยูเอสบี บอกเลยว่าเทียบไม่ได้ เพราะถ้าใช้ floppy disk ในการเซฟจะสามารถเซฟรูปความละเอียดแบบเฮชดีได้เพียงแค่ 4 รูปเท่านั้น (จากประสบการณ์ที่เคยใช้) ด้วยรูปทรงที่คลาสสิก พอเอามาทำเป็นพาวเวอร์แบงค์แล้ว เท่ไม่เหมือนใครเลย


ถ้าใครสนใจก็สามารถเข้าไปดูเข้าไปช้อปได้เลยที่ www.thisshop.com

พิเศษถ้าคุณชวนเพื่อนๆมาสมัครแอปและขอวงเงินกับทางแอป ทั้งคุณและเพื่อน รับไปเลย cash reward รางวัลเงินสด ที่สามารถนำมาช้อป เป็นส่วนลด หรือ เก็บสะสมถอนเป็นเงินสดได้อีกด้วย